Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thể2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Bộ môn Bộ môn Khoa học tự nhiên
17/01/2021 16:02 - Xem: 169

Cán bộ giảng viên tổ hóa sinh - khoa Khoa học cơ bản trường Đại học Nông lâm tới tham quan, học tập văn phòng đại diện công ty ANJINOMOTO VIỆT NAM tại Hà Nội

Ngày 30/12/2020 vừa qua, đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, trường Đại học Y Thái Nguyên và trường Đại học khoa học Thái Nguyên đã có chuyến đến tham quan văn phòng Công ty Ajinomoto Việt Nam tại Hà Nội để cùng trao đổi và cập nhật kiến thức khoa học về axit amin.

                                     

            Đại điện công ty Anjinomoto với giảng viên các trường thuộc Đại học Thái Nguyên

 

Đại diện cho trường Nông Lâm là các thầy cô thuộc khoa Công nghệ sinh học và các thày cô thuộc tổ Hóa Sinh khoa Khoa học cơ bản. Dưới sự đón tiếp nhiệt tình của quý công ty, hội thảo với nội dung phong phú và chất lượng, đã giúp chúng tôi có cái nhìn sâu sắc hơn về Công ty Ajinomoto Việt Nam và có thêm những thông tin khoa học hữu ích về ứng dụng kỹ thuật axit amin trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp và vật liệu cho ngành công nghệ cao.

Hội thảo với 4 nội dung chính: Ứng dụng kỹ thuật axit amin trong các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp và vật liệu ngành công nghệ cao. Ứng dụng khoa học về thành phần tạo vị trong chế độ ăn giảm muối. Thực đơn giảm muối bữa trưa dành cho người mắc bệnh tăng huyết áp đơn thuần. Thực đơn và công thức chế biến những món ăn đặc sắc trong bữa tiệc trưa để Quý thầy cô tham khảo và thực hiện tại nhà (nếu cần).

Bên cạnh đó, hội thảo còn đề cập nhật những thông tin mới về hoạt động của công ty hiện tại và trong tương lai như: sản xuất đi đôi với áp dụng công nghệ giảm thiểu rác thải, sản xuất và phát triển bền vững nguồn thực phẩm....  

 

Kết thúc hội thảo Công ty Ajinomoto Việt Nam có đề nghị muốn hợp tác với các khoa của trường, nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn của Khoa nói riêng cũng như hướng đến cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân tại Việt Nam nói chung.

TS. Phạm Thanh Huế

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
tuyển sinh
Đang online 182
Hôm nay 4013
Hôm qua 22933
Tuần này 95176
Tuần trước 127883
Tháng này 3064017
Tháng trước 3780697
Tất cả 42890948

Lượt truy cập: 42890948

Đang online: 182

Ngày hôm qua: 22933

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ