Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thể2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Bộ môn
29/12/2020 09:52 - Xem: 273

Hành trình tham gia “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 của trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Ngày 25/12/2020, tại trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội đã diễn ra vòng thi chung kết toàn quốc cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020. Tối cùng ngày, buổi lễ tổng kết, trao giải cuộc thi và Lễ tuyên dương 130 học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 cũng được tổ chức long trọng tại Nhà hát Lớn (Hà Nội). Đây là 2 sự kiện khép lại hành trình tham gia cuộc thi lớn tìm hiểu về Hồ Chí Minh năm 2020 của trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên với những thành tích nổi bật.

Đoàn trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tham gia cuộc thi

Đội cố vấn và các thí sinh đoạt giải cao của Trường Đại học NLTN.

Tại vòng chung kết diễn ra tại trường ĐH Giao thông vận tải, 90 thí sinh xuất sắc của 3 bảng đã có mặt tranh tài trong trận chung kết toàn quốc, sau khi vượt qua 1,5 triệu thí sinh trên cả nước và lưu học sinh ở nước ngoài ở vòng loại và bán kết. Trần Phương Đông – SV năm thứ 2 Chương trình tiên tiến - Trường ĐH Nông lâm TN là thí sinh ở bảng B – bảng dành cho SV các trường đại học. Thành tích trước đó của Đông là giải Ba vòng loại và giải Tư vòng Bán kết. Kết thúc vòng thi trực tiếp trên sân khấu của trận Chung kết, Trần Phương Đông đã đạt giải Tư toàn quốc, nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS HCM.

SV Trần Phương Đông - nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS HCM.

Lễ tuyên dương 130 học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội là sự kiện tuyên dương các gương mặt học sinh, sinh viên tiêu biểu trong học và làm theo Bác nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS HCM. Từ kết quả bình chọn của Hội đồng các cấp, em Lê Sỹ Luỹ - sinh viên K50 khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm - gương mặt sinh viên tiêu biểu trong học tập, rèn luyện của Trường đã vinh dự được tuyên dương và nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

SV Lê Sỹ Luỹ - nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Những thành tích kể trên của đội thi trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên là kết quả sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Trường và các đơn vị có sinh viên dự thi, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa Đoàn Thanh niên Trường với khoa chuyên môn, đặc biệt là sự đóng góp tích cực của các giảng viên (GV) tổ Lý luận chính trị - khoa Khoa học cơ bản. Năm thứ 2 liên tiếp, với vai trò là cố vấn cho cuộc thi và trực tiếp hướng dẫn sinh viên thi, các GV Lý luận chính trị đã xây dựng kế hoạch và nội dung bồi dưỡng hiệu quả, theo sát quá trình học và thi của sinh viên để có điều chỉnh phù hợp sau từng vòng thi. Không chỉ vậy, các GV trẻ của khoa KHCB cũng tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi ở bảng C – bảng dành cho giáo viên, đóng góp vào kết quả chung toàn đoàn. Sự tâm huyết và nỗ lực lớn của GV và SV Trường đã mang lại những thành tích cao, là niềm vinh dự chung cho tuổi trẻ Trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên trong quá trình học tập, rèn luyện theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 đã khép lại. Tuổi trẻ trường Đại học Nông lâm hẹn mùa thi tiếp theo với những thành công mới.

Nhóm Giảng viên Tổ Lý luận chính trị - Cố vấn, hướng dẫn đội thi

TS. Dương Thị Kim Huệ 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
tuyển sinh
Đang online 1483
Hôm nay 6689
Hôm qua 18923
Tuần này 116775
Tuần trước 127883
Tháng này 3085616
Tháng trước 3780697
Tất cả 42912547

Lượt truy cập: 42912547

Đang online: 1483

Ngày hôm qua: 18923

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ